Bán căn hộ Vinhomes West Point

Không chỉ hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một dự án bất động sản như: vị trí tâm điểm, tiềm năng đầu tư rõ rệt, thiết kế tối ưu công năng, chủ đầu tư uy tín, tháng 11 này, vị trí căn hộ Vinhomes West Point – tâm điểm của trung tâm phía Tây còn mang đến cơ hội sở hữu trong tầm tay với CSBH hấp dẫn.

Thiết kế căn hộ Vinhomes West Point

Bán căn hộ Vinhomes West Point

Vinhomes West Point được quy hoạch với diện tích 2.4ha. Dự án được xây dựng với 3 tòa tháp W1- W2- W3. Trong đó các tòa được thiết kế như sau:

Tòa W1– Căn hộ văn phòng officetel cao 39 tầng.

Tòa W2- Căn hộ chung cư cao cấp cao 39 tầng.

Tòa W3– Căn hộ chung cư cao cấp cao 35 tầng.

Các tòa căn hộ được bố trí so le khéo léo giúp mọi góc nhìn từ các tòa đều không bị chắn và giúp lưu thông không khí xuyên suốt dự án. Mặt bằng căn hộ Vinhomes West Point được thiết kế với đa dạng nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các không gian đều có khe thoáng hoặc cửa sổ giúp căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng và khoáng đạt:

Căn hộ 1 ngủ: có DT tim tường từ 36 – 39.5m2

Căn hộ 2 ngủ: có DT tim tường từ 65 – 75m2

Căn hộ 3 ngủ:có DT tim tường từ 96 – 106m2

Căn hộ 4 ngủ: có DT tim tường từ 131 – 145m2

Kế thừa và phát huy những tinh hoa trong kiến trúc và kinh nghiệm xây dựng, các sản phẩm dự án Vinhomes West Point luôn lấy các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ làm điều kiện tiên quyết nằm trong tổng thể kiến trúc hiện đại, cùng với đó là các cam kết về tiến độ thi công cũng như dịch vụ bảo trì tốt nhất. Mặc dù vậy nhưng giá bán căn hộ Vinhomes West Point là không cao, tương đối đối hợp lý.

Giá bán căn hộ Vinhomes West Point

Hiện tại giá bán căn hộ Vinhomes West Point chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng theo phân tích của chúng tôi từ những dự án ở khu vực của Vinhomes như Vinhomes Skylake, Vinhomes West Point Mễ Trì.

Tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes West Point

Bán căn hộ Vinhomes West Point

Không cần đi đâu xa, ngay sát căn hộ là cả thế giới tiện ích, nơi đáp ứng tất cả nhu cầu sống từ mua sắm, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe. Sau những giờ làm việc căng thẳng, thật tuyệt khi thả mình vào bể bơi 4 mùa, cảm nhận mệt mỏi trôi theo làn nước dù ngoài trời nắng hay mưa. Hoặc, mỗi cuối tuần là lúc bước vào khu Clubhouse trên mái khối đế tầng 4, tận hưởng dịch vụ Spa và những tiện ích dành riêng cho cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *