Biệt thự đơn lập dự án Vinhomes Star City hướng Đông Bắc

Một loại hình biệt thự được chú trọng nhất toàn khu, biệt thự Đơn Lập hướng Đông Bắc có thiết kế sang trọng, không gian mát mẻ sẽ là lựa chọn trong mơ của nhiều gia đình.

Biệt thự đơn lập hướng nhà chính phía Đông Bắc nằm tại những vị trí đẹp

Biệt thự Đơn Lập là loại hình biệt thự sang trọng nhất của khu Vinhomes Star City.  Với vị trí tại lô góc, biệt thự là nơi tiếp giáp giữa 2 tuyến đường lớn nên giao thông đi lại rất dễ dàng. Ngoài ra tại vị trí này, gia chủ có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các tiện ích hấp dẫn của khu. Đó chính là những cụm tiện ích lớn của khu gồm khu tập gym ngoài trời, sân cầu lông, sân chơi trẻ em, quảng trường,…

Mua biệt thự Đơn Lập vì sao nên chọn hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc là hướng nhà mát mẻ, tránh được cái nắng nóng gay gắt vào mỗi buổi chiều. Đó chính là lý do khiến hướng nhà này được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra còn một lý do khác khiến nhiều gia chủ chọn hướng nhà này đến vậy đó chính là phong thủy. Biệt thự đơn lập hướng Đông Bắc rất hợp với gia chủ mệnh Tây Tứ Trạch. Khi sống trong ngôi nhà hợp mệnh, gia chủ sẽ có cuộc sống gia đình êm ấm, công việc thăng tiến nhanh.

>> Xem thêm: Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Những ai nên chọn biệt thự Đơn Lập hướng Đông Bắc này

Biệt thự thích hợp cho những khách hàng muốn sống một cuộc sống thượng lưu và hưởng những tiện ích chuẩn 5 sao của dự án. Khi sống khu biệt thự Vinhomes Star City, gia chủ sẽ thấy như sống trong resort cao cấp mỗi ngày. Với diện tích sử dụng lớn cùng sân vườn thoáng mát, biệt thự thích hợp cho 1 đại gia đình sinh sống.

Ngoài ra đây cũng là một trong những vị trí lý tưởng nếu khách hàng mua với nhu cầu đầu tư sinh lời. Với trị trí mặt tiền, tiện ích nội khu hấp dẫn. Biệt thự đơn lập hướng Đông Bắc hứa hẹn mang lại 1 cơ hội đầu tư cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *