Biệt thự Đơn Lập dự án Vinhomes Star City hướng Đông Nam

Biệt thự Đơn Lập dự án Vinhomes Star City hướng Đông Nam với hướng đón nắng lên mang ý nghĩa sự vật đang phát triển và cơ hội thành công đang lớn dần. Đây cũng là hướng nhà đón gió tốt, giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ.

Mua biệt thự Đơn Lập hướng Đông Nam tốt như thế nào?

Biệt thự Đơn Lập hướng Đông Nam là một hướng nhà đẹp, hợp phong thủy. Xét theo địa lý, nhà hướng Đông Nam đón được gió mát mùa hè và tránh gió lạnh mùa đông. Nên đây là một hướng nhà rất tốt cho sức khỏe. Xét theo phong thủy, đây là hướng mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ. Đây là hướng nhà của gia chủ Đông Tứ Mệnh.

Biệt thự Đơn Lập dự án Vinhomes Star City hướng Đông Nam
Sơ đồ mặt bằng biệt thự Vinhomes Star City
Nội thất của biệt thự Đơn Lập hướng Đông Nam.

Hướng Đông Nam tượng trưng cho năng lượng mộc, thổ. Nên biệt sự Đơn Lập hướng Đông Nam thường bằng gỗ: bàn ghế gỗ, khung tranh gỗ,… Nên bố trí một vài cây xanh trong phòng khách nhằm tạo một không gian thư giãn, xua đi những căng thẳng mệt mỏi trong công việc.

Tiện ích nội khu của biệt thự Đơn Lập hướng Đông Nam

Biệt thự Đơn Lập hướng Đông Nam không chỉ có phong thủy đẹp mà còn đối tiện với nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn. Phải kể đến đó là trung tâm hành chính, đại lộ Nam Sông Mã. Bên cạnh đó còn có bể bơi nhà kính 800 m2 với 3 mặt kính, một mặt thác nước. Đường dạo, dàn hoa ghế nghỉ và một số tiểu cảnh sân vườn. Cùng một số tiện ích thể thao như Outdoor Gym, sân cầu lông, sân chơi trẻ em.

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể tham khảo : Tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *