Biệt thự dự án Vinhomes Star City

Biệt thự dự án Vinhomes Star City được thiết kế mang phong cách Châu Âu trong đợt mở bán đầu tiên gần như đã có chủ sở hữu, một lần nữa, khu đô thị Vinhomes Star City tiếp tục trở thành tâm điểm thị trường nhà phố. Biệt thự dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa với khả năng bùng nổ giao dịch cùng những kỳ vọng đầu tư sinh lời hấp dẫn.

 

Biệt thự dự án Vinhomes Star City
Biệt thự dự án Vinhomes Star City thiết kế mang đậm nét Châu Âu

 

Vừa qua, tập đoàn Vingroup vừa chính thức ra mắt một trong 5 phân khu biệt thự dự án Vinhomes Star City ở ngay trung tâm Thanh Hóa. Sự kiện được đông đảo khách hàng quan tâm đặc biệt.  Bên cạnh những yếu tố về vị trí dự án, thiết kế biệt thự và mức giá, giờ đây người mua nhà cũng đặc biệt quan tâm đến các yếu tố liên quan đến chất lượng cuộc sống như cảnh quan dự án, không gian tiện ích trong nhà và ngoài trời cũng như các dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống của tất cả các thành viên trong gia đình. Tại biệt thự dự án Vinhomes Star City, chỉ cách một bước chân – tất cả những nhu cầu, mong muốn đó của cư dân tương lai đều được thoả mãn.

 

Biệt thự dự án Vinhomes Star City
Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Star City

 

Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng tham dự và trải nghiệm biệt thự đẳng cấp với những những phong cách thiết kế tân cổ điển độc đáo của kiến trúc các quốc gia Pháp, Hy Lạp, Ý, Monaco. Các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống bảo vệ an ninh 4 lớp 24/24, và hàng loạt các nội thất chuẩn cao cấp khác.

 

Được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá là dự án điển hình tiên phong đô thị chuẩn châu Âu đầu tiên ở Xứ Thanh. Các phân khu biệt thự dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa đảm bảo sự an toàn và đáp ứng những tiêu chuẩn sống khắt khe đã và đang dành được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng.

 

Biệt thự dự án Vinhomes Star City
Biệt thự dự án Vinhomes Star City được thiết kế thong thoáng hòa mình vào thiên nhiên

 

 

Một số khách hàng đến tham qua biệt thự Vinhomes Star City trong đợt ra mắt đầu tiên đều cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá thành từng căn biệt thự. Đặc biệt về sự an toàn, tiện nghi, thiết kế không gian hài hòa, đẹp và tinh tế. Đây là sự lựa chọn chốn an cư lý tưởng cho gia đình bạn.

 

Đặc biệt, chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán nhà ở, lãi suất 0% trong thời hạn tối đa 18 tháng (không muộn hơn ngày 4/12/2019). Và chỉ 300 triệu đồng/căn là bạn có thể sở hữu căn biệt thự. Với chính sách này, đa số khách hàng đều tin tưởng về chất lượng, tiến độ cũng như sự tiện ích của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *