Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Thanh Hóa

Các căn biệt thự liền kề trong dự án Vinhomes Thanh Hóa được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu đều được quy hoạch thông minh cả về vị trí, thiết kế. 100 % các căn liền kề tại đây đều được đặt ở những vị trí yên tĩnh như ven sông, ven hồ hay cạnh công viên xanh vừa mang lại cho cư dân không gian sống yên tĩnh, vừa tạo ra được một không gian thư thái, gần gũi với thiên nhiên.

 

Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Thanh Hóa
Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Thanh Hóa thiết kế tân cổ điển đẳng cấp

 

Tại dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa, loại hình liền kề được thiết kế theo lối cách tân cổ điển với sự kết hợp hài hòa trong từng không gian sống của ngôi nhà. Bên cạnh đó các khu nhà liền kề cũng được quy hoạch ngay trong khuôn viên của dự án, chính vì thế mà quý khách hàng sẽ được hưởng trọn ven mọi lợi thế từ vị trí, không gian, cảnh quan cho đến hệ thống tiện ích  hiện đại tiêu chuẩn 5 sao.

Thiết kế các căn biệt thự liền kề của dự án này không chỉ hướng đến thẩm mỹ mà đồng thời còn mang giá trị phong thủy vô cùng to lớn. Vì hầu hết các dãy biệt thự liền kề tại dự án Vinhomes Thanh Hóa đều được thiết kế có view hướng thủy, vừa mang đến tầm nhìn đẹp, không gian sáng, đón gió trời thanh mát mà còn mang đến tiền tài, vượng khí cho gia chủ khi xét theo khía cạnh phong thủy “ nhất cận thị, nhị cận giang”.

 

Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Thanh Hóa
Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Thanh Hóa nằm ở trung tâm Thanh Hóa

 

Những căn biệt thự thiết kế hiện đại, đồng bộ nằm trong tổng thể hài hòa, thân thiện, hệ thống cảnh quan tươi xanh, an ninh luôn được đảm bảo 24/7 và tích hợp đầy đủ các tiện ích của khu đô thị dự án Vinhomes Star City chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng của mọi khách hàng.

Dự án Vinhomes Thanh Hóa nói chung và dãy biệt thự liền kề trong dự án nói riêng đều là những siêu phẩm bất động sản đang được chờ đón trên thị trường. Hứa hẹn, nơi đây sẽ là khu đô thị đẳng cấp và đáng sống nhất tại Xứ Thanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *