Biệt thự liền kề – một loại hình bán chạy nhất toàn khu Vinhomes Star City

Biệt thự liền kề là loại hình biệt thự có công năng kết hợp giữa sinh sống và kinh doanh như Shophouse; tiện ích sống đầy đủ như biệt thự đơn lập nhưng được bán với mức giá rẻ hơn. Và rất nhiều nguyên nhân khác khiến cho khách hàng chọn mua loại hình này nhiều nhất.

Biệt thự liền kề là loại hình được quan tâm và bán chạy nhất

Nhà liền kề là một trong những loại biệt thự nhận được sự quan tâm của khách hàng nhiều nhất toàn khu. Có nhiều nguyên nhân để lý giải sự việc này. Thứ nhất, nhà liền kề là loại hình biệt thự có giá rẻ. Do đó đây là mục tiêu hướng đến của khách hàng có nhu cầu sống trong khu biệt thự hạng sang nhưng khả năng tài chính chưa cao. Thứ 2, nhà liền kề có thể vừa kết hợp kinh doanh và sinh sống giống loại hình shophouse nên khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một biệt thự sang trọng vừa sinh sống vừa kinh doanh cũng rất quan tâm đến loại hình này. Thể hiện rõ nhất đó chính là số lượng bán ra trên toàn khu, một loại hình được xây dựng nhiều nhất nhưng đến nay số lượng còn lại rất ít.

Biệt thự liền kề – một biểu tượng kiến trúc sang trọng

Biệt thự liền kề tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Star City được xây dựng theo cấu trúc Pháp sang trọng. Được ví như một khu “resort” đạt chuẩn Châu Âu, biệt thự được chọn là một trong những nơi đáng sống tại Việt Nam. Các căn nhà được thiết kế cạnh nhau thành 1 dãy bề thế, kiến trúc đẹp, hoành tránh đã trở thành một điểm nhấn trên toàn khu.

Nhanh tay mua biệt thự Vinhomes Star City- nhận ưu đãi tháng Ngâu hấp dẫn

Hòa mình vào xu thế chung, Vinhomes Star City tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 7 âm lịch “Đón Biệt Thự Sang – Nhận Ngay Xe Vàng”. Với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn: 1 giải đặc biệt xe Mercedes C200, 3 giải nhất mỗi giải 01 xe máy Honda SH125, 5 giải nhì mỗi giải 01 TV 4K UHD Sony 65inch, 15 giải ba mỗi giải 01 thẻ VinID Gift Card trị giá 20 triệu đồng, 30 giải khuyến khích mỗi giải 01 thẻ VinID trị giá 5 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng. Chương trình khuyến mãi kéo dài từ 18/08 đến 09/09/2018. Ngoài ra hãy tham khảo ngay chính sách bán hàng để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *