Biệt thự song lập dự án Vinhomes Thanh Hóa 3 phòng ngủ

Biệt thự song lập 3 phòng ngủ với thiết kế Châu Âu sang trọng hứa hẹn là một ngôi nhà đáng soongss cho mọi gia đình.

 

Sống trong biệt thự song lập 3 phòng ngủ như sống trong khu resort chuẩn 5 sao

Biệt thự song lập 3 phòng ngủ là một thành phần trong quần thể cấu trúc biệt thự hiện đại Vinhomes Star City. Khi sống trong biệt thự sẽ được hưởng những tiện ích chuẩn 5 sao của Vingroup từ khu từ bệnh viện quốc tế, trường học nội khu, trung tâm mua sắm,…. Ngoài ra việc xây dựng trên đường Hoa Hồng 3, nơi đối diện với dòng sông xanh nhân tạo đã tạo một cảnh quan xanh mát trước cửa biệt thự.

Biệt thự song lập 3 phòng ngủ – Thiết kế độc đáo cho sự lựa chọn đặc biệt

Một loại hình nhà biệt thự trông 2 mà 1, trông 1 mà lại là 2. Đó là 2 biệt thự riêng biệt được xây dựng sát nhau. Nhưng khi nhìn từ ngoài vào trong như một biệt thự hoàn chỉnh. Đây chính là đặc điểm gây chú ý tới người khách hàng. Chính các thiết kế như vậy nên biệt thự có 3 mặt thoáng, qua đó ngôi nhà luôn mát mẻ.

Ngoài ra khu biệt thự còn được xây dựng với cảnh quan sân vườn đẹp mắt. Đây xũng có thể làm không gian sáng tạo của gia chủ với tiểu cảnh, hòn non bộ,… Cùng với đó cấu trúc 3 phòng ngủ của ngôi nhà cung cấp đầy đủ tiện nghi, thích hợp cho 1 gia đình nhỏ sinh sống.

Mua biệt thự song lập 3 phòng ngủ tháng 9 được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong tháng 9 này, Vinhomes Star City tung ra nhiều chính sách bán hàng mới hấp dẫn. Cụ thể từ ngày 15/08/2018 khách hàng mua nhà được tặng 01 cây vàng Phúc Lộc/căn. Quà tặng được giảm trừ trực tiếp 36,500,000 đồng/căn vào giá bán nhà ở (chưa bao gồm VAT) tại thời điểm ký TTĐC/HĐMB. Chương trình áp dụng cho khách hàng ký TTĐC/HĐMB trước ngày 15/09/2018. Ngoài ra còn nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khác khách hàng có thể tham khảo thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *