Biệt thự Song Lập Vinhomes Star City hướng Đông Nam

Biệt thự Song Lập khu Vinhomes Star City với phong cách Châu Âu sang trọng, độc đáo. Kết hợp với hướng nhà Đông Nam mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

Cấu trúc đặc biệt của biệt thự Song Lập

Với tạo hình đặc biệt “Trông 1 mà là 2”, biệt thự Song Lập là 2 biệt thự riêng biệt nằm cạnh nhau có chung 1 mặt tường. Được thiết kế đối xứng tạo thành 1 khối hài hòa về cả màu sắc và cấu trúc.

Biệt thự song lập có cấu trúc đối xứng độc đáo

Với thiết kế 3 tầng, mỗi tầng có cấu trúc riêng. Với chiều rộng mặt tiền khoảng 9m và 2m sân vườn bên hông. Tầng một bao gồm phòng khách, nhà bếp và phòng ăn và gara ô tô. Tầng hai gồm 2 phòng ngủ lớn và một phòng ngủ nhỏ. Trong đó một phòng ngủ lớn có tích hợp toilet và phòng thay đồ, ban công. Ngoài ra còn một toilet riêng cùng không gian phòng khách. Tầng trên cùng có 2 phòng ngủ nhỏ, toilet riêng. Kết hợp với ban công sang trọng có tầm nhìn ra sông. Cùng đó là phòng thờ, phòng tập gym tại gia và sân thượng. Với vị trí trên cùng, tầng chỉ có 1 ban công duy nhất trong phòng thờ. Nhưng nhờ sân thượng, ngôi nhà sẽ thông thoáng hơn.

Tầm quan trọng của hướng nhà Đông Nam

Đông Nam là một hướng nhà tốt nhất trong năm 2018. Chủ nhà có phong thủy vượng sẽ làm ăn phát triển. Các mối xã giao có uy tín, quan hệ rộng rãi. Về con cái, khi sống trong ngôi nhà có hướng Đông Nam thân thể sẽ cường tráng, khỏe mạnh. Không chỉ tốt về phong thủy, nhà hướng Đông Nam cũng rất phù hợp với thời tiết Việt Nam. Hướng nhà này tránh được gió lạnh Đông Bắc vào mùa Đông và tránh được bức xạ mặt trời phía Tây chiếu thẳng vào nhà gây nóng nhà.

Có thể nói Biệt thự Song Lập hướng Đông Nam là một lựa chọn thích hợp cho cả mục đích an cư lẫn đầu tư sinh lời. Về an cư, nó giúp cho gia chủ có cuộc sống an bề về cả làm ăn lẫn gia đình. Về lập nghiệp, hướng nhà tốt hợp phong thủy cùng với thiết kế đặc biệt, view nhìn tốt. Đây là hội tụ đủ phẩm chất của ngôi biệt thự có khả năng sinh lời cao.

Vị trí với view nhìn đẹp

Biệt thự Song Lập của khu Vinhomes Star City có view nhìn đẹp. Từ đây, có thể nhìn thấy 2 cụm tiện ích nổi bật như quảng trường ánh sáng, nhà hàng ven hồ, bế bơi nhà kính. Ngoài ra còn có các tiện ích nội khu khác như đường dạo, vịnh ngắm cảnh, sân chơi trẻ em.

 

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể tham khảo : Tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *