Biệt thự song lập Vinhomes Thanh Hóa

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án bất động sản đang được đánh giá đáng sống nhất ở Bắc Trung Bộ đó chính là biệt thự song lập của dự án Vinhomes Thanh Hóa. Khu biệt thự song lập được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu có quy mô sánh ngang với các dự án biệt thự cao cấp trên thế giới. Ngay khi chính thức ra mắt, biệt thự song lập đã lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Xứ Thanh.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án hoặc có ý định đi xem nhà mẫu và đặt giữ chỗ, vui lòng liên hệ chúng tôi cập nhật thông tin dự án sớm nhất có thể.

 

Biệt thự song lập Vinhomes Thanh Hóa

Biệt thự song lập Vinhomes Thanh Hóa thiết kế theo phong cách Châu Âu

 

Nếu xét về mặt phong thủy nhà ở, biệt thự song lập thuộc dự án Vinhomes Thanh Hóa hội tụ yếu tố “vàng”, vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, với 3 mặt tiếp giáp đại lộ Lê Lợi, đại lộ Hùng Vương, đại lộ Nam Sông Mã, kế cận núi Hàm Rồng và dòng sông Mã lịch sử. Xung quanh dự án được bao quanh bởi hàng loạt siêu thị, trung tâm mua sắm; Shophouse, khách sạn chuẩn 5 sao.

 

Biệt thự song lập dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa nằm ngay trên con đường đại lộ Châu Âu huyết mạch của dự án, đồng thời lại thuộc quần thể khu đô thị cao cấp và cộng đồng dân cư toàn người trí thức cao. Chính vì vị trí đắc địa như thế này mà tiềm năng phát triển của biệt thự song lập dự án Vinhomes Thanh Hóa rất lớn. Những người chuyên đầu tư bất động sản biệt thự chắc chắn sẽ không dễ dàng bỏ qua cơ hội này. Còn với những khách hàng muốn sinh sống lâu dài ổn định,  đây chính là nơi lý tưởng nhất để an cư với mức giá không quá cao, đầy đủ mọi tiện nghi.

 

Biệt thự song lập Vinhomes Thanh Hóa

Biệt thự song lập nằm ngay trên con đường đại lộ Châu Âu thuận tiện lưu thông

 

Thiết kế biệt thự song lập dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa đậm nét Châu Âu từ kiến trúc cho đến nội thất. Nhìn vào không gian biệt thự, bạn sẽ thấy sự ấm cúng nhưng vẫn sang trọng hiện đại, các yếu tố thiên nhiên như hòa lẫn với cuộc sống của con người một cách tài tình. Biệt thự song lập được phân bố ở 5 phân khu chính: Hoa Hồng, Hướng Dương, Nguyệt Quế, Mẫu Đơn, Phong Lan. Toàn bộ các căn biệt thự song lập của các phân khu được thiết kế  theo phong cách Pháp, Ý, Monaco, Hy Lạp, kết với diện tích sông hồ mát mẻ, vườn hoa tiểu cảnh chiếm đến 60% diện tích dự án. Chính nhờ sự thiết kế độc đáo và mới lạ đó mà bầu không khí tại các căn biệt thự song lập Vinhomes Star City mát mẻ , bình yên và tĩnh lặng.

 

Biệt thự song lập Vinhomes Thanh Hóa

Biệt thự song lập Vinhomes Thanh Hóa với 3 mặt thông thoáng, mát mẻ

 

Các căn biệt thự song lập được thiết kế với chiều cao 3.5 tầng, tại đây có diện tích đất từ 198m2, mặt tiền tối thiểu 10m. So với biệt thự song lập các dự án khác, biệt thự song lập dự án Vinhomes Thanh Hóa được thiết kế thoáng rộng nên hạn chế về số lượng. Cùng với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh tiêu chuẩn quốc tế, biệt thự song lập Vinhomes Thanh Hóa ngày càng chứng tỏ được sức hấp dẫn bằng không gian sống xanh thoáng đoãng mà các cư dân đã về sinh sống tại đây cảm nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *