Có nên mua biệt thự tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Star City trong đợt mở bán cuối cùng

Nên mua biệt thự thuộc tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Star City trong đợt mở bán đợt cuối này. Vì khách hàng sẽ được hưởng hiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Mua biệt thự thuộc tiểu khu Hoa Hồng trong đợt mở bán cuối cùng nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong đợt mở bán này khách hàng mua biệt thự Vinhomes Star City sẽ có cơ hội sở hữu  các căn vedette của phân khu Hoa Hồng. Đồng thời được tặng gói dịch vụ quản lý trong vòng 3 năm kể từ ngày nhận bàn giao. Chương trình áp dụng cho 200 căn cam kết ký hợp đồng mua bán đúng hạn và nhận bàn giao nhà theo đúng tiến độ thông báo của Chủ đầu tư. Đặc biệt 50 khách hàng đầu tiên ký Hợp đồng mua bán sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 10/07/2020. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều ưu đãi khác tại chính sách bán hàng.

Chất lượng sản phẩm được khẳng định

Nếu khách hàng mua biệt thự Vinhomes Star City tiểu khu Hoa Hồng trong đợt mở bán lần đầu còn phân vân về chất lượng, tiến độ công trình, …  Thì những lo lắng đó không còn tồn tại trong đợt mở bán cuối cùng này. Dự án được vận hành bởi tên tuổi uy tín Vingroup, đến nay phân khu Hoa Hồng đã hoàn thiện hệ thống hạ tầng và các căn biệt thự đang được thi công phần thô dần đến những tầng cuối cùng. Khách hàng có thể an tâm về tiến độ bàn giao. Vinhomes Star City giúp cho các gia đình có đủ thời gian chuẩn bị và có thể đón những tháng đầu năm 2019 tại ngôi nhà mới.

Cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự sang trọng

Dự án Vinhomes Star City với phong cách Châu Âu sang trọng. Biệt thự nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo khách hàng. Đặc biệt là dòng liền kề số lượng còn lại rất ít. Do đó những khách hàng đang quan tâm đến dự án hãy nhanh tay mua ngay để nắm trong tay cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự phong cách Pháp hoa lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *