Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội bao nhiêu?

Tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity Gia Lâm có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới. Với mức giá bán phù hợp với thu nhập thấp và thu nhập trung bình của đông đảo người dân Việt Nam, Vincity Ocean Park ( Vincity Gia Lâm) khi được xây dựng xong sẽ là chốn an cư lý tưởng.Dự án đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân Thủ đô và dân cư các khu vực lân cận.

Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội

VinCity Gia Lâm Hà Nội là một dự án đem đến một làn gió mới tại phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ. Với mức tài chính chỉ khoảng 600 – 700triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn nhà đẳng cấp của Vingroup, tham gia một cộng đồng sống văn minh, hiện đại, phù hợp với người có thu nhập bình quân từ 15– 20triệu/tháng là có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vingroup.

Dự án Vincity Gia Lâm là một dự án quy hoạch mới mức giá trung cấp nhưng Vincity Gia Lâm luôn tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cư dân sinh sống trong khu đô thị với cách tiện ích tuyện vời như đã nói ở trên.

Chính sách bán hàng mới

Dự kiến Vincity Ocean Park Hà Nội sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như chính sách hỗ trợ vay vốn sẽ được triển khai khi chính thức mở bán Vincity Ocean Park Gia Lâm, do đó việc mua căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ khá dễ dàng. Thông tin mở bán Vincity Ocean Park Gia Lâm cũng như giá bán căn hộ Vincity dự kiến sẽ rất hấp dẫn, chỉ từ vài trăm triệu khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ, do đó rất phù hợp với những gia đình trẻ, có mức thu nhập trung bình từ 15 – 20 triệu đồng/tháng.

Thiết kế căn hộ VinCity Ocean Park

Cơ cấu căn hộ Vincity Gia Lâm thâu tóm mọi phân khúc khách hàng đầu tư. Diện tích căn hộ vừa phải, tiện dùng là xu hướng xã hội thời đại mới.

Căn hộ Vincity Gia Lâm 01 phòng ngủ: khoảng diện tích từ 35 ~ 45 m2.

Căn hộ Vincity Gia Lâm 02 phòng ngủ: khoảng diện tích từ 55 ~ 65 m2.

Căn hộ Vincity Gia Lâm 03 Phòng ngủ: khoảng diện tích từ 75 m2.

Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội bao nhiêu?

Các căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ được thiết kế với mục tiêu tận dụng hướng nắng, hướng gió từ các khu vực bên ngoài. Xu hướng thiết kế của các căn hộ dự kiến cũng khá hiện đại. Từng đường nét thiết kế của các căn hộ trong dự án Vincity Gia Lâm đều được đánh giá là khá phóng khoáng và trẻ trung. Các gam màu sơn trong căn hộ dự kiến được chọn những gam màu trung tính khá nhã nhặn, điều này càng làm phô thêm sức sống tươi mới cho các căn hộ.

Với phân khúc nhà ở giá rẻ cho người thu nhập thấp, Vingroup cũng đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với khách hàng tại phâm khúc này. Sẽ không có những căn hộ với diện quá lớn, diện tích và thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ được chia nhỏ với diện tích tối thiểu dự kiến khoảng từ 35m2.

Vị trí căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội

Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội bao nhiêu?

Vị trí Vincity Gia Lâm là vị trí đắc địa nằm tại địa phận Huyện Gia Lâm, Hà Nội nằm ngay gần Trường Đại học Nông nghiệp 1, giữa trục đường 5 cũ và đường 5 mới, có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội với cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy và Chương Dương chỉ với 15-20 phút. Tại đây quanh với cảnh rộng rãi và không khí trong lành dự kiến sẽ là là nơi định cư lý tưởng dành cho các hộ gia đình trong tương lai.

Tiện ích khi sở hữu một căn hộ VinCity Gia Lâm

Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội bao nhiêu?

Với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup hùng mạnh, Khu đô thị Chung cư Vincity Ocean Park sẽ mang lại cho bạn những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao đến từ tập đoàn này với tất cả các hệ thống:
Hệ thống siêu thị Vinmart
Hệ thống phòng tập gym – spa
Hệ thống bể bơi vui chơi giải trí
Hệ thống bảo mật và an ninh tuyệt đối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *