Mua biệt thự Vinhomes Star City – Nhận ưu đãi tháng Ngâu hấp dẫn

Chủ đầu tư Vinhomes Star City triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng mua biệt thự tại Thanh Hóa từ nay đến 9/9 với tổng giá trị giải thưởng 2,5 tỷ đồng, người mua có cơ hội nhận:

  • 1 Giải đặc biệt 1 xe Mercedes C200
  • 3 Giải nhất mỗi giải 1 xe SH125cc
  • 5 Giải nhì mỗi giải 1 TV 4K UHD Sony 65 inch
  • 15 Giải ba mỗi giải 1 thẻ VinID trị giá 20 triệu
  • 30 Giải khuyến khích mỗi giải 1 thẻ VinID trị giá 5 triệu

Tham khảo thêm chính sách bán hàng để nắm bắt thông tin rõ ràng nhất.

Liên hệ vào Hotline 0931 338 458 đặt ngay giữ chỗ – Cơ hội mua giá gốc đầu tư

Mua biệt thự Vinhomes Star City – Nhận ưu đãi tháng Ngâu hấp dẫn

Dự án Vinhomes Star City tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm mới của thành phố với ba mặt tiền tiếp giáp các đại lộ Lê Lợi, Hùng Vương và Nam Sông Mã, hướng tới trở thành biểu tượng tự hào và điểm đến của toàn bộ thành phố. Bao gồm 5 phân khu lấy cảm hứng từ các trường phái kiến trúc kinh điển của thế giới. Trong đó phân khu Hoa Hồng theo phong cách Pháp ra mắt thị trường đầu tiên, hội tụ ưu điểm cho cả nhu cầu đầu tư và an cư.

Mua biệt thự Vinhomes Star City – Nhận ưu đãi tháng Ngâu hấp dẫn

Điểm nhấn của Vinhomes Star City còn nằm ở hệ thống hồ cảnh quan với những không gian chung gồm nhà hàng ven hồ, quảng trường rộng rãi, đường dạọ và vườn cảnh quan sống động. Các tuyến phố mua sắm ven hồ hay tiếp giáp khu trung tâm hành chính mới của thành phố, trục đại lộ châu Âu.

Mua biệt thự Vinhomes Star City – Nhận ưu đãi tháng Ngâu hấp dẫn

Bên cạnh chương trình bốc thăm trúng thưởng “Đón biệt thự sang – Nhận ngay xe vàng”, Vinhomes Star City còn có rất nhiều chính sách khác dành cho KH vô cùng ưu đãi và hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Trong đó, từ ngày 17/07/2018, khách hàng đặt mua sản phẩm tại phân khu Hoa Hồng sẽ được tặng 3 năm phí dịch vụ( áp dụng cho 200 KH đầu tiên kí HĐMB và nhận bàn giao nhà đúng hạn). Vinhomes Star City còn đưa ra nhiều chính sách như chương trình chiết khấu 1% giá bán nhà ở cho khách hàng (Hoặc người thân) mua từ 2 căn trở lên.

 Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiên ký Hợp đồng mua bán sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 65% với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 10/07/2020, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *