Dự án Shophouse Vinhomes Thanh Hóa

Ngoài sản phẩm biệt thự, nhà liền kề thì tại Vinhomes Thanh Hóa sản phẩm loại hình nhà ở Shophouse cũng là một sản phẩm hút giới đầu tư. Với rất nhiều những điểm mới vị trí, thiết kế cho đến hệ thống tiện ích dịch vụ chất lượng đẳng cấp xung quanh dự án, đây chính là tiềm năng và là cơ hội sinh lời lớn dành cho mọi chủ đầu tư.

Shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa
Shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa nằm ngay trung tâm sầm uất

 

Trong tổng dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa có đến 139 căn nhà phố thương mại Shophouse được thiết kế vô cùng thông minh và tiện lợi. Không chỉ là một không gian sống hoàn hảo mà đây còn là nơi tuyệt vời để đầu tư, kinh doanh.

Đây cũng được coi là 2 yếu tố đắt giá tạo nên giá trị của một căn nhà trong dự án. Và tất cả sẽ được hội tụ trong căn hộ Shophoues Vinhomes Thanh Hóa.

Căn khu phố thương mại trong dự án được thiết kế và quy hoạch rất tỉ mỉ đặc biệt không gian kinh doanh bán hàng được bố trí vô cùng rộng rãi và đẹp mắt. Vỉa hè rộng, thông thoáng đảm bảo các hoạt động lễ hội, hội chợ được diễn ra một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

 

Shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa
Shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa tập trung đông tầng lớp thượng lưu

 

Điểm đặc biệt của Shophouse dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa chính là chúng được phân chia theo nhiều vị trí và kiến trúc khác nhau. Sự phân chia khéo léo này sẽ phù hợp hơn với yêu cầu về nhà ở kinh doanh của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Với shophouse Vinhomes Thanh Hóa, các chủ sở hữu căn hộ có thể tự kinh doanh hoặc có thể tiến hành cho thuê tầng dưới để người khác kinh doanh. Mọi hoạt động và sinh hoạt của chủ căn hộ và người kinh doanh sẽ không bị ảnh hưởng bởi đã có cầu thang và cửa sau được thiết kế riêng

Có thể thấy rằng shophouse Vinhomes Thanh Hóa chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn được ở trong những căn hộ cao cấp chất lượng mà vẫn có thể cho thuê mặt bằng để kiếm thêm thu nhập hàng tháng.

 

Shophouse dự án Vinhomes Thanh Hóa
Shophouse Vinhomes Thanh Hóa nằm ngay đại lộ Châu Âu giao thông thuận tiện

 

Vừa có thể để ở, vừa kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Lựa chọn shophouse chính là lựa chọn thông minh của khách hàng.

Đặc biệt với những nhà đầu tư thông minh thì dự án shophouse Vinhomes Thanh Hóa chính là một trong những sản phẩm đầu tư thông minh nhất với tiềm năng và cơ hội sinh lời siêu lợi nhuận.

Ngoài sản phẩm nhà phố thương mại các nhà đầu tư cũng có thể đầu tư vào nhà phố liền kề hoặc chung cư cao cấp bởi đây cũng là những sản phẩm hiện đang rất HOT và nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía quý cư dân và khách hàng.

 

Đầu tư shophouse Vinhomes Thanh Hóa chính là sự đầu tư thông minh và sáng suốt nhất trong thời điểm hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *