Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vincity quận 9

Căn hộ Vincity 1 phòng ngủ nằm trong quần thể khu đô thị hiện đại Vincity Grand Park Quận 9, rất phù hợp với gia đình nhỏ và các bạn trẻ độc thân muốn có không gian riêng để tự do bố trí căn hộ theo ý mình.

Một số thông tin về căn hộ 1 phòng VinCity Quận 9

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vincity quận 9

Căn hộ 1 phòng ngủ VinCity Quận 9 là loại căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Giá bán được công bố khởi điểm chỉ từ 700 triệu/m2 căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Quận 9 sẽ là tâm điểm thu hút của dự án này. Với diện tích từ 35 – 50m2 đây cũng là diện tích phù hợp với những hộ gia đình có ít tài chính, những người sống độc thân và những người mua để đầu tư cho thuê. Và theo như dự kiến toàn bộ dự án VinCity Quận 9 sẽ được tập trung xây dựng nhiều căn hộ 1 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu của người mua nhà.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Vincity quận 9

Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế có không gian thoáng mát, view sông. Với xu hướng theo phong cách riêng nhằm đưa khách hàng đến những cung bậc cảm xúc khác nhau khi tham quan.
Toàn bộ nội thất trong căn hộ mẫu vincity đều dựa trên những nhu cầu thực tế của khách hàng về dòng sản phẩm nội thất cao cấp, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe, hướng tới trải nghiệm không gian sang trọng, đúng chuẩn Châu Âu.

Tiện ích đồng bộ khép kín

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vincity quận 9

Lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ làm nơi an cư cho cả gia đình chủ nhận tương lai nghiễm nhiên thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nội khu đẳng cấp như: Trường học, bệnh viện, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, BBQ…cùng toàn bộ hà tầng mang tầm cỡ quốc tế.

Chính sách vay mua căn hộ VinCity Quận 9 từ ngân hàng

Tùy thuộc vào mỗi tòa – Block căn hộ VinCity mà chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán từng căn hộ sẽ khác nhau. Với chính sách bán hàng VinCity Quận 9 ưu đãi khách hàng có thể vay vốn ngân hàng mua nhà VinCity từ ngân hàng lớn Techcombank. Khách hàng tham gia mua dự án được hỗ trợ vay theo chính sách VinCity hỗ trợ vay đến 70% – Tối đa 35 năm.  Ân hạn nợ gốc & lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Đặc biệt khách hàng vay dưới 50% giá trị căn hộ sẽ không cần chứg minh thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *