Tiềm năng và lợi ích khi đầu tư nhà tại Úc

Tiềm năng và lợi ích khi đầu tư nhà tại Úc là cực kỳ lớn khi chính phủ Úc luôn dành cho các nhà đầu tư nước ngoài những chính sách ưu đãi về kinh tế, chính trị, xã hội. 

 

Úc – “Miền đảo xanh” thanh bình

 

Hội thảo mua nhà và định cư Úc tại Vũng Tàu dưới góc nhìn của chuyên gia

 

Nằm độc lập giữa đại dương nên không khó để hiểu vì sao Úc được mệnh danh là “miền đảo xanh” thanh bình. Và trong đó, thành phố Perth được xếp hạng trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Sở hữu môi trường trong lành, khi hậu ôn hòa, thời tiết tại Úc có nhiều nét tương đồng với Đà Lạt của Việt Nam.

 

Không chỉ thế, nền kinh tế và chính trị ổn định, chính sách an ninh xã hội tốt, hệ thống giáo dục tiên tiến, bộ pháp luật văn minh, minh bạch,… đất nước Kangaroo hằng năm là “miền đất hứa” của hàng nghìn di dân, và là tiềm năng lớn của các nhà đầu tư triệu phú trên thế giới.

 

Kinh doanh tại Úc có phần dễ dàng hơn nhờ luật bảo vệ doanh nghiệp rõ ràng và chính thống. Điều này được minh chứng bằng việc Úc thuộc top 10 quốc gia tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi nhất thế giới, đồng thời đứng thứ 4 trong dánh sách các quốc gia dân số cao có nền kinh tế phát triển. Vì thế môi trường kinh doanh tại Úc được đánh giá lành mạnh, an toàn và cạnh tranh.

 

Đầu tư nhà Úc – bước khởi đầu vững chắc cho đầu tư định cư

 

Vay tiền mua nhà ở Úc

 

Một trong những yếu tố được nhận định là cần thiết đối với những ai có ý định định cư Úc (hay bất kỳ nước nào) chính là việc đầu tư mua nhà, sở hữu bất động sản.

 

Có nhiều loại visa định cư Úc diện đầu tư kinh doanh, nổi bật nhất là visa 132 (doanh nhân tài năng), visa 188/888 (đầu tư và kinh doanh sáng tạo tạm trú/thường trú),…

 

Tiềm năng và lợi ích khi đầu tư nhà tại Úc

 

Thị trường bất động sản Úc được hưởng lợi từ nền kinh tế đang phát triển trong gian đoạn hưng thịnh nhất giúp giá trị nhà đất tăng không ngừng kéo theo nhu cầu nhà ở cũng gia tăng. Trong suốt 70 năm qua, bất động sản Úc luôn tăng trưởng mặc những sự kiện suy thoái kinh tế toàn cầu. Điều đó cũng phần nào làm an lòng những dự định đầu tư nhà Úc trong thời gian dài, tạo lợi nhuân an toàn tới hơn 7%/năm cho các nhà đầu tư.

 

Đầu tư nhà tại Úc ngay hôm nay sẽ mang lại rất nhiều lơi ích lâu dài. Mua nhà tại Úc có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sinh sống, cho thuê, kinh doanh văn phòng,… Không chỉ là nơi để cư trú với giá mua hiện tại thấp, mà còn là cơ hội sinh lời cực lớn khi giá nhà đất tại Úc hứa hẹn sẽ tăng trưởng không ngừng với mức tăng gấp đôi trong 7 năm tới.

 

Với những lí do trên thì chắc hẳn quý vị đã hiểu vì sao Úc luôn thu hút được rất nhiều nhà đầu tư triệu phú tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *